iPhone 4S bị phàn nàn về pin và màn hình

iphone4sbattery_d9531
Đã có rất nhiều than phiền về thời lượng pin yếu cùng màn hình ố vàng của smartphone đang “hot” này của Apple.
Mới ra mắt chỉ vài ngày nhưng người sử dụng iPhone 4S đã gặp nhiều vấn đề về pin và màn hình của máy.
Trên Twitter và các diễn đàn, người sử dụng cho biết “Pin của 4S yếu như 3GS” hay “Mỗi giờ pin giảm khoảng 10-15%. Tôi sạc đầy lúc 8h20 và đến giờ là 12h15, máy chỉ còn có 53% pin”… Có vẻ như đây là vấn đề chung của iOS 5 và tạm thời thì bạn có thể khắc phục bằng cách tắt tất cả thông báo từ các ứng dụng.
Không chỉ pin mà màn hình iPhone 4S cũng gặp vấn đề khi nhiều người sử dụng phàn nàn về màn hình máy họ bị ố vàng. Tình trạng này trước đây cũng từng xảy ra với iPhone 4. Có lẽ đó là do Apple đã tung máy ra thị trường quá sớm trước khi lớp keo màn hình kịp khô, vì vậy màn hình chưa được chuẩn. Màn hình máy sẽ trở lại bình thường theo thời gian. Vì vậy bạn không cần phải lo quá.
Tham khảo Electronista và Pocket-lint

RIM công bố hệ điều hành mới cho điện thoại và máy tính bảng BlackBerry

Tại Hội thảo các nhà phát triển hôm qua, CEO kiêm đồng sáng lập Mike Lazardis đã công bố 1 hệ điều hành mới sử dụng cho tất cả các smartphone, máy tính bảng và thiết bị khác của RIM mang tên BlackBerry BBX.

BBX sẽ chính thức được ra mắt vào năm sau và Lazadis cho biết nó sẽ là sự kết hợp những điều tuyệt nhất ở QNX và BlackBerry OS. BBX sẽ hỗ trợ tất cả các ứng dụng WebWorks, HTML5 của các máy BlackBerry hiện nay cũng như các ứng dụng của PlayBook và BlackBerry Runtime cho các ứng dụng Android. OS này cũng sẽ hỗ trợ chơi game 2D, 3D và khả năng “Super App” cho phép các ứng dụng tích hợp sâu hơn.
Tham khảo Mashable
Apple không vi phạm bằng sáng chế nào của HTC
Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC) đã đưa ra phán quyết rằng các thiết bị của Apple không vi phạm bất cứ bằng sáng chế nào của HTC. Trước đó HTC đã buộc tội Apple vi phạm 4 bằng sáng chế của hãng liên quan đến quản lý nguồn điện và tìm kiếm danh bạ nhưng theo phán quyết của ITC thì Apple trắng án. Tuy nhiên HTC cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.
Cố vấn Grace Lei của HTC cho biết: “Đây chỉ là 1 trong nhiều bước của tiến trình pháp lý. Chúng tôi tự tin rằng mình có đủ bằng chứng để ITC xét xử lại và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho vụ kiện để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình”.
Tham khảo Techradar
Tin vắn
- Asus Eee Pad Transformer sẽ là máy tính bảng đầu tiên được cập nhật lên Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên thời điểm cụ thể thì cả Asus cũng như các nhà sản xuất điện thoại và tablet khác đều chưa công bố.
- Nhà phát triển Jackoplane đang nghiên cứu để Siri chạy được trên tất cả các thiết bị iOS 5 mà không cần jailbreak.
- Motorola Droid RAZR bản quốc tế sẽ có giá 600 USD và ra mắt ngày 1/11. Còn Samsung Galaxy Nexus sẽ có giá 680 USD và ra mắt vào… 1 ngày nào đó trong tháng 11.
- Nhiều nguồn tin cho biết Apple đã đặt hàng màn hình iPad 7.85 inch. Có vẻ như sẽ thực sự có iPad mini? Ngoài ra Apple Online Store đã để lộ thông tin rằng MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 11.
- Apple đã từng đưa ra lời đề nghị 800 triệu USD để mua lại Dropbox nhưng đã bị từ chối.
- HP đóng cửa các cửa hàng bán lẻ Palm, chính thức kết thúc dòng sản phẩm này.
- Việc tích hợp trong iOS 5 khiến số lượng thành viên Twitter tăng lên gấp 3 lần và hiện nay Twitter đang ở mức 250 triệu tweet mỗi ngày.
Tin ảnh
Nokia 800 (Sea Ray) lộ ảnh.
Tổng hợp
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.