47% người dùng iPhone 4 thất vọng về iPhone 4S

iphone4sretail_2fa40
Từ khi Apple công bố iPhone 4S rất nhiều người đã thất vọng. Và 1 cuộc khảo sát gần đây ở Mĩ cho 1 con số cụ thể
47% người dùng iPhone 4 và 29% người dùng smartphone cảm thấy thất vọng về iPhone 4S.
Mặc dù iPhone 4S được ưa chuộng đến mức cả 3 nhà mạng lớn của Mĩ đều bán hết sạch lượng đặt hàng trước và các fan Apple trên khắp thế giới xếp hàng dài để chờ mua, nhưng có vẻ như vẫn có không ít người thất vọng trước smartphone mà Apple đã mất đến hơn 1 năm để cho ra mắt này.
Theo kết quả khảo sát 1300 khách hàng tại Mĩ của Retrevo thì có 29% cảm thấy thất vọng với iPhone 4S. 7% trong đó muốn màn hình lớn hơn, 11% muốn thiết kế mới và 17% muốn có kết nối 4G. Có thể thấy iPhone 4S còn thiếu khá nhiều để làm người sử dụng hài lòng.
Không chỉ có người dùng thông thường mà có đến 47% người dùng iPhone 4 cũng thất vọng khi Apple công bố 4S. Và cũng như những khách hàng khác, họ thất vọng vì iPhone mới không có màn hình lớn hơn, thiết kế khác hơn và đặc biệt là không có kết nối 4G.
Andrew Eisner của Retrevo cho biết: “Mặc dù một số người cảm thấy thất vọng vì không có “iPhone 5” nhưng sự ưa thích đối với iPhone 4S vẫn là rất lớn. Tuy nhiên có lẽ sẽ không có nhiều khách hàng cắm trại trước Apple Store để chờ mua sản phẩm như các iPhone đời trước”.
Khảo sát của Retrevo cũng cho thấy trong những người dự định mua iPhone 4S thì 44% đang sử dụng iPhone 3G hoặc 3GS, 42% đang sử dụng iPhone 4, 24% sử dụng BlackBerry và 12% là người dùng Android.
                                                                                                                                                                                                 Tham khảo BGR
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.