Tổng hợp những tin đồn về iPhone 5

iphone51_c61ec
Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là iPhone 5 sẽ ra mắt và các tin đồn về sản phẩm của Apple ngày càng sinh sôi nảy nở.
Blog Greek iPhone đã đăng tải hình ảnh về 1 số linh kiện của iPhone 5 và cho rằng iPhone 5 sẽ mỏng hơn iPhone 4. Theo blog này thì phím âm lượng của iPhone 5 sẽ nằm ở phía đối diện so với iPhone 4 và máy ảnh của phiên bản mới này sẽ có độ phân giải cao hơn – có thể là 8 MP.
Bộ cảm biến.

Máy ảnh.

Jack âm thanh.
Một bức ảnh phần cứng khác cho thấy iPhone 5 sẽ sử dụng Qualcomm MDM6600 hỗ trợ cả GSM và CDMA. Có vẻ như với iPhone 5 bạn có thể chuyển đổi mạng thoải mái hơn.
MacPost đã tiết lộ nhiều hình ảnh của bản mẫu mang mã số N94 – được cho là bản mẫu của iPhone 5 hoặc iPhone 4S. N94 sẽ có bộ xử lý A5 – cùng bộ xử lý với iPad – và theo hình ảnh về bộ vỏ trước và vỏ sau máy thì mẫu N94 này có thiết kế giống với iPhone 4.
Bộ vỏ sau màu trắng của N94.
Bo mạch chủ.
Bộ vỏ trước.
Cửa hàng sửa chữa iPatchiPods của Anh cũng công bố một số hình ảnh về pin của iPhone 5 mà họ nhận được từ các đối tác. Bộ pin này có mã DVT_B3. Với việc đã pin của máy đã được chuyển đến các cửa hàng bán lẻ thì có lẽ iPhone 5 đang trong giai đoạn sản xuất cuối cùng.
Khác với các tin đồn trước đó là iPhone 5 sẽ có màn hình 4.2 inch, 1 nguồn tin cho biết màn hình của iPhone 5 sẽ chỉ khoảng 3.5 đến 3.7 inch với “thiết kế để vòng bezel quanh máy trông nhỏ hơn và màn hình lớn hơn”. Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng thay vì lớp vỏ sau bằng kính như của iPhone 4 thì iPhone 5 sẽ có mặt sau bằng kim loại.
Hiện nay các tin đồn về iPhone 5 có vẻ mâu thuẫn nhau. Hầu hết các nguồn tin đều cho rằng iPhone 5 sẽ mỏng và nhẹ hơn iPhone 4 nhưng bản mẫu N94 lại cho thấy thiết kế của 2 phiên bản này gần tương tự nhau. Apple vẫn chưa xác nhận hay công bố thông tin gì. Có lẽ chúng ta phải đợi 1 thời gian nữa mới có thêm thông tin chính xác.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.