Tin buồn cho các fan táo: Tác giả Jailbreak me đầu quân cho Apple

iphone-4-jailbreakme
Một tin buồn thực sự dành cho những người thích Jailbreakme.
Nếu sử dụng iOS và muốn/ đã từng Jailbreak chúng, chắc hẳn các bạn không lạ gì công cụ jailbreakme nổi tiếng với khả năng “bẻ khóa” các sản phẩm của Apple chỉ bằng các truy cập vào trang chủ: jailbreakme.com. Đây có thể coi là cách jailbreak nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.
Tác giả của công cụ có thể nói là “thần kỳ” với người dùng iOS này đang ngạc nhiên lại chỉ mới… 19 tuổi. Về mục đích của Jailbreakme, Comex coi đó là niềm vui và cách thư giãn của mình.
Hôm nay, chàng trai trẻ này đã làm rất nhiều người thất vọng vì… tuyên bố gia nhập Apple. Trên Twitter của mình, Comex viết: “Đó đã từng là một việc rất rất vui nhưng càng này nó càng tẻ nhạt và tôi đã bắt đầu chán. Vì vậy, tuần tới, tôi sẽ bắt đầu thực tập tại Apple”.

Apple đang sử dụng chiến lược tuyển dụng và sử dụng các lập trình viên đã/đang jailbreak iOS. Vài tháng trước “quả táo” đã thuê Peter Hajas, lập trình viên của Mobile Notifer, một hệ thống Notification dành cho các thiết bị Jailbreak.
Comex tên thật là Nicholas Allegra. Cậu sống cùng bố mẹ ở Chappaqua, New York. Trong bài phỏng vấn với Forbes, cậu ta so sánh việc jailbreak iOS với… kiểm tra lỗi chính tả trong các bài viết bằng tiếng Anh và đối với Comex, nó là một công việc “dễ dàng và đầy hứng thú”.
Tin Comex gia nhập Apple đồng nghĩ với việc phiên bản jailbreakme tiếp theo chưa chắc đã được ra mắt và cộng đồng có lẽ nên tìm một “người hùng” mới ngay từ thời điểm này.
Tham khảo Phone Arena
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.