Thông điệp đầu tiên của tân vương Apple gửi nhân viên

Tim-Cook-Apple-COO
Thay thế Steve Jobs ở vị trí CEO, giờ đây Tim Cook là người dẫn dắt Apple và toàn thể thân viên của công ty này.
Cook đã ở Apple hơn 13 năm. Ông đã gửi thư cho các nhân viên đảm bảo rằng “Apple sẽ không thay đổi” và Jobs sẽ tiếp tục ở lại Apple với cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị. Từ lúc Jobs vắng mặt để điều trị bệnh hồi tháng 1, Cook là người điều hành mọi hoạt động của Apple. Thông báo ngay hôm qua chỉ là thông báo theo nghi thức.

Đây là nội dung email của Tim Cook:
Tôi rất vui khi được giữ chức CEO của công ty sáng tạo nhất thế giới. Gia nhập Apple là quyết định tốt nhất của tôi và tôi đã làm việc cho Apple và Steve trong hơn 13 năm. Cùng với Steve, tôi rất lạc quan về tương lai sáng lạng của Apple.
Với tôi cũng như tất cả đội điều hành và nhân viên trong công ty, Steve là người thầy và là 1 thủ lĩnh tuyệt vời. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự chỉ dẫn và truyền cảm hứng của Steve khi ông đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị.
Tôi muốn các bạn yên tâm rằng Apple sẽ không thay đổi. Tôi trân trọng và hài lòng với giá trị và đường lối độc đáo của Apple. Steve đã xây dựng 1 công ty và 1 nền văn hóa thực sự khác biệt và chúng ta sẽ tiếp tục duy trì điều đó – nó nằm trong DNA của chúng ta. Chúng ta sẽ tiếp tục sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất làm vui lòng khách hàng và để chúng ta có thể tự hào về các sản phẩm của mình.
Tôi yêu Apple và tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò mới của mình. Tôi rất vui vì sự ủng hộ từ Hội đồng quản trị, Ban điều hành và các bạn. Tôi tin rằng những năm tuyệt vời nhất ở phía trước và chúng ta sẽ tiếp tục biến Apple thành 1 nơi màu nhiệm – như hiện nay.
Tham khảo Mashable
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.