Modern Combat 3 khai hỏa trên cả iOS lẫn Android

Avavavavava_6e375
Sequel kế tiếp của dòng game FPS nổi tiếng trên di động lại rộn tiếng súng dưới cái tên Modern Combat 3: Fallen Nation.
Đã từ lâu, series game Modern Combat của Gameloft mặc nhiên được coi là một bản “nhái” của Call of Duty: Modern Warfare trên di động. Từ năm 2009 đến nay, đều đặn hàng năm Modern Combatđều ra một phiên bản mới và năm nay cũng không là ngoại lệ.
Với những yếu tố đan xen giữa cốt truyện của những người lính anh hùng, đặc nhiệm chống khủng bố và các trận đối đầu kinh hoàng với phiến quân, Modern Combat là dòng game bắn súng FPS chân thực và thành công nhất trên mọi nền tảng di động, từ iOS cho tới Android.
Modern Combat 3: Fallen Nation sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Xuất hiện tại Gamescom 2011, Modern Combat 3 thực sự là một niềm phấn khích cho game thủ mobile sau một mùa hè bị “bỏ đói”, thiếu những tựa game “bom tấn”.

Lần này, dưới cái tên Nation Fallen, Modern Combat 3 càng làm người ta gợi nhớ đến Modern Warfare 2 với hình ảnh một thành phố bị khủng bố chiếm đóng và phá hủy.
Các loại vũ khí, khí tài luôn là điểm mạnh của dòng game ăn khách này.
Tại bản demo, người chơi sẽ được nhập vai anh lính trẻ đang tử thủ tại trụ sở của Cơ quan an ninh quốc gia. Giờ đây, đầu não an ninh của nước Mỹ tràn ngập những tên khủng bố với vũ khí tối tân, bom và các tòa nhà đổ nát.
Sử dụng engine giống tựa game 9mm ra mắt cách đây không lâu trên di động, Modern Combat 3: Fallen Nation được Gameloft chuốt lại bằng việc tối ưu hóa hình ảnh trên iPad 2, đẹp hơn và sắc nét hơn. Các cảnh cháy nổ được miêu tả chân thực và hoành tráng với những phân đoạn rocket bay vèo vèo hay phá nổ bồn xăng.
Cảnh cháy nổ được trau chuốt một cách sống động.

Ngoài ra hệ thống điều khiển joystick ảo cũng đã cải tiến hơn với độ nhạy hợp lý cùng các tinh chỉnh kết hợp với con quay hồi chuyển, giúp người dùng xoay hướng súng bằng cách xoay máy một cách tinh tế và chính xác.

Chưa rõ lượng vũ khí, khí tài trong game sẽ là con số bao nhiêu nhưng qua đoạn trailer ta có thể thấy khá nhiều súng ống như khẩu HK416, MN106 Silenced hay thậm chí là dao. Ngoài ra tại màn chơi Campaign còn có sự trợ lực của các loại đại liên hay kết hợp cùng hỏa lực trực thăng.
Hệ điều khiển trong game đa dạng nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên hệ máy di động.

Ngoài ra, điểm hấp dẫn nhất của Modern Combat 3 chính là hệ thống MMOFPS, cho phép người chơi đấu súng với nhau trực tuyến trên di động không phân biệt nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ iOS sẽ đấu súng trực tiếp với Android thông qua kênh Gameloft LIVE!.

Cũng theo Gameloft, Modern Combat 3: Fallen Nation sẽ hỗ trợ tới 12 game thủ đồng thời thay vì 10 như ở Modern Combat 2 và điều này sẽ làm tăng tính hấp dẫn lên gấp bội khi những màn đấu súng sôi động bởi sự góp mặt của cả một đội quân. Sẽ có 6 map dựng sẵn cho người chơi tùy chọn và Gameloft sẽ cung cấp thêm các map mới dưới dạng DLC, giá khoảng 1.99USD/map.

Thêm vào đó, hệ thống tính điểm, tăng EXP cũng được tùy chỉnh chính xác hơn, giúp người chơi được thăng cấp và mở khóa các loại súng mới.

Modern Combat 3: Fallen Nation sẽ có mặt trên cả AppStore và Android Market vào tháng 9 tới với giá khoảng 0.99 USD (khoảng 21 ngàn đồng).

Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.