Xả stress với ứng dụng Masquerade trên iPhone

masquerade180711001_d3b63
Ứng dụng này cho phép bạn ghép video tự quay vào khuôn mặt của bất kỳ ai.
Chắc hẳn bạn đã một vài lần thấy những bức hình hoặc video vui về người nổi tiếng được ghép môi hoặc trái cam lắm mồm đang nổi tiếng trên Youtube. Thực ra trò đùa này có thể thực hiện bằng các bước đơn giản với ứng dụng Masquerade dành cho iPhone.
Đây là một ứng dụng vui giúp bạn giải tỏa stress và trêu đùa bạn bè. Masquerade cung cấp một kho ảnh, add-on hoặc bạn có thể lấy ảnh riêng trong máy để thay đổi môi (hoặc cả khuôn mặt). Bước đầu tiên bạn cần ghi lại đoạn video về khuôn mặt của mình, ghi âm giọng nói hoặc bổ sung nhạc nền. Sau đó ghép vào bức hình mong muốn rồi upload lên Facebook hoặc Youtube để chia sẻ với bạn bè.

Kho ảnh của Masquerade cho phép người dùng lựa chọn các bức ảnh có sẵn.

Nạn nhân được chọn là Britney Spears

Kết quả cuối cùng.
Với ứng dụng này bạn có thể biến thành bất kỳ nhân vật nào, ví dụ như Steve Jobs phát biểu rằng ông thích Android, Zuckerberg say mê Google+. Nhưng hay nhất vẫn là ghép ảnh những người bạn cùng với các phát ngôn gây cười.
Bạn có thể làm được những clip như thế này với Masquerade cho iPhone.
Với Masquerade, bạn và mọi người chắc chắn sẽ có những giây phút cười sảng khoái, hãy tự do sáng tạo những video clip của riêng mình. Và đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.