Phiên bản thử nghiệm của iPhone 4S lộ diện?

fbd0bae25e6944b5465fLL_51bcd
Dường như đã trở thành một thông lệ, càng đến ngày sản phẩm của Apple ra mắt, càng có nhiều thông tin và hình ảnh được tung ra để làm “hoa mắt” người dùng trên toàn thế giới.
Mới đây, có vẻ như một mẫu thử nghiệm kỹ thuật của iPhone 4S đã bị rò rỉ. Một trang web công nghệ Trung Quốc là Evolife.cn đã đăng tải một loạt hình ảnh được cho là phiên bản iPhone tiếp theo.
Những bức ảnh này có nguồn gốc từ một tài khoản trên Sina Weibo (một trang blog nhỏ giống của Trung Quốc giống với twitter). Các bức ảnh cho thấy dường như mẫu thử nghiệm này đang chạy phần mềm phân tích để thử nghiệm các thành phần của iPhone. Tuy nhiên điều đặc biệt mà chúng ta có thể nhìn thấy là biểu tượng iPhone rất lạ xuất hiện trên iTunes khi thiết bị này kết nối với máy tính.
Cũng theo như người đã đăng tải các bức ảnh này, phiên bản iPhone 4S không có quá nhiều khác biệt với người tiền nhiệm. Người này cho biết: “Chiếc điện thoại chạy với giao diện ở chế độ test và tôi đã có để phục hồi nó bằng iTunes, tuy nhiên cả iOS 4.3.4 và 5.0 beta đều dẫn đến lỗi 3194. Thậm chí tôi đã cố chỉnh sửa các file host, nhưng đều vô hiệu”.
Về phần cứng, có vẻ như cũng không có gì thay đổi. Không có chip A5 và camera sau vẫn là 5 megapixels. Tuy nhiên, tác giả từ MIC Gadget cũng đặt câu hỏi rằng liệu đây là phiên bản mẫu (prototype) của iPhone 4S hay iPhone 4? Chúng tôi sẽ chuyển tải tin tức cập nhất đến độc giả trong thời gian sớm nhất.
Biểu tượng iPhone trong iTunes.
So sánh với biểu tượng iPhone 4.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.