iOS vẫn là hệ điều hành được ưa thích và thỏa mãn khách hàng tốt nhất thế giới

iPhone505_78f8d
Đa số người có ý định mua smartphone đều thích dùng hệ điều hành iOS hơn các hệ điều hành khác.

Theo kết quả từ một cuộc khảo sát của ChangeWave được đưa ra hôm thứ 2 vừa qua, 48% số người có ý định mua martphone mới trong 90 ngày tới nhắm đến một chiếc iPhone.Thêm vào đó, 46% trong số những người sẽ mua smartphone mới cho biết, họ thích các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS; 32% trong số đó muốn có một chiếc smartphone chạy trên hệ điều hành Android và 4% muốn thiết bị sử dụng hệ điều hành BlackBerry.

Những người dùng iOS của Apple cũng thấy hài lòng nhất với hệ điều hành của họ. 70% trong số những người được khảo sát cho biết, họ rất hài lòng với hệ điều hành iOS. 50%người dùng Android cảm thấy; 27% người cảm thấy hạnh phúc với hệ điều hành Windows của Microsoft (giả định là cả hai hệ điều hành Windows Mobile và Windows Phone) và có 26% thỏa mãn với hệ điều hành BlackBerry của RIM.

Cuối cùng, khảo sát của ChangeWave cũng chỉ ra rằng, dịch vụ iCloud miễn phí của Apple sẽ thu hút khách hàng từ các hệ điều hành khác. 29% người số người được khảo sát hiện đang sở hữu sản phẩm Apple cho biết, họ sẽ mua thêm sản phẩm của Apple kể từ khi công ty công bố dịch vụ iCloud. Trong khi đó, 13% người không sử dụng sản phẩm của Apple cho biết, hiện họ cũng thích mua sản phẩm của Apple hơn vì dịch vụ iCloud.

Để có được kết quả khảo sát trên, ChangeWave đã tiến hành khảo sát 4.163 người tiêu dùng, trong số đó có tới 89% là cư dân Mỹ.

Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.