Game thủ thành Tam Quốc ra mắt phiên bản mới !

mzlnxnwzcti320x480758e975_db131

Three Kingdoms TD: Fate of Wei – Tào Ngụy thiên thời

Nối tiếp thành công của trò chơi thủ thành ăn khách lấy bối cảnh Tam quốc Three Kingdoms TD, mới đây Astepgame đã cho ra mắt phần kế tiếp với cái tên Fate of Wei, tiếp tục vẽ nên bức tranh đầy mầu sắc về cuộc chiến năm xưa mà nước Ngụy làm chủ đạo.
Nếu như 2 phiên bản trước đây của game nói về Thục Hán với ngũ hổ tướng của Lưu Bị hay Ngọa Long quân sư thì nay, ở Fate of Wei, người chơi lại được cầm quân chinh chiến cùng Tào thừa tướng và các danh tướng của ông.
Vẫn lấy các trận chiến kinh điển trong bộ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa là chủ đạo, Fate of Wei đưa người chơi vào vai trò các nhà chiến thuật với việc sắp xếp đội hình để đón đầu giặc và tiêu diệt trước khi chúng phá vỡ phòng tuyến.
Ở phiên bản này, người chơi sẽ được dịp chinh chiến trên 21 trận địa cùng 13 danh tướng với các tuyệt chiêu và sở trường khác nhau. Ngoài ra, điểm mới ở Fate of Wei chính là việc có thêm các phép thuật trong các trận chiến như hô phong hoán vũ để diệt địch một cách hiệu quả.
Giống Legend of Shu, đan xen giữa các đoạn chuyển cảnh ở trò chơi này cũng là các điển tích ngắn với lối vẽ anime hài hước, miêu tả lại một phần nội dung kinh điển của bộ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa.
Người chơi có thể dùng tiền thật để mua các item trong game nâng cấp cho danh tướng của mình và điều này có thể làm tăng năng lực các tướng lĩnh, thay đổi cục diện trận chiến. Game được phát hành miễn phí dưới dạng freemium game trên AppStore và người chơi có thể mua thêm gold trong game với mức giá từ 0.99 USD/1000 gold (khoảng 20 ngàn đồng).
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.