Những danh hiệu hài hước cho game trên AppStore

iPappava
Game nào lau màn hình iPhone tốt nhất? Trò chơi nào nhàn hạ nhất? Hay tựa game nào khiến dễ làm bay iPhone nhất?

Game lau màn hình tốt nhất: Fruit Ninja

 

 

Quả thực, trong số tất cả các tựa game ăn khách trên AppStore, Fruits Ninja là một trò giải trí đơn giản nhưng khá hấp dẫn. Bạn sẽ đóng vai một ninja và thi triển kiếm pháp để chém trúng mọi loại quả bay lên màn hình.
Chính cái quá trình chém chuối bổ dừa ấy là khoảng thời gian thú vị, khi ngón tay của game thủ phải di đi di lại trên khắp màn hình iPhone. Và rồi đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu có trò chơi nào khác mà vừa có chơi vừa lau màn hình tốt như Fruits Ninja?

 

Game chơi nhàn nhất: Fieldrunners

 

 

Trò chơi thủ thành của Subatomic Studios đã gây tiếng vang lớn ngay từ khi iPhone xuất hiện. Với lối chơi đơn giản bằng cách bố trí các trụ súng, tháp pháo để ngăn bước quân địch, Fieldrunners trở thành một khuôn mẫu cho khá nhiều tựa game ra mắt sau này.
Thế nhưng, Fieldrunners luôn bị game thủ cằn nhằn bởi tính đơn điệu của nó. Chỉ cần vài ba thao tác xây trụ theo công thức, người chơi đã có thể làm chủ cả trận chiến và chỉ việc rung đùi ngồi ngắm từng tên lính, xe tăng dạo qua màn hình và bị…tiêu diệt. Dù đã được NPH update thêm các map mới thì Fieldrunners vẫn cần một sự đột phá hơn nữa trong gameplay trước khi trở nên quá lạc hậu trên kho ứng dụng AppStore.

Game dễ làm văng máy nhất: Dance Dance Revolution S

 

 

Tựa game âm nhạc của Konami là một phiên bản cách điệu của những trò chơi audition nổi tiếng trên game thùng hay console. Dance Dance Revolution S hướng người chơi đến các thao tác lắc tay thay vì dậm chân hay ấn nút đúng biểu tượng thường thấy ở các game âm nhạc như Guitar Hero, Rock Band…thông qua cơ chế của bộ cảm biến hành vi.
Tuy nhiên, gameplay có vẻ sáng tạo của Konami xem ra không hợp lý cho lắm khi áp dụng trên iPhone. Trong nhiều trường hợp, bộ cảm biến hành vi không nhạy, bạn sẽ phải vung tay khá mạnh và khả năng vuột tay, bay máy là rất dễ xảy ra. Nếu muốn chơi Dance Dance Revolution S an toàn, hãy học bài học của Nintendo Wii – buộc dây vào cổ tay!

 

Game miễn phí nhưng tốn kém nhất: AR Pursuit

 

 

Xuất hiện trong buổi lễ E3 năm ngoái, AR Pursuit vốn là một ứng dụng miễn phí giúp iPhone điều khiển chiếc trực thăng 4 cánh Parrot AR Drone ngoài đời thực. Đây là một trò chơi tương tác khá hay khi cho phép người chơi trổ tài lái máy bay qua chiếc trực thăng bằng sóng WiFi với 2 camera tích hợp trên thân, truyền trực tiếp hình ảnh về điện thoại.

Hay thì có hay nhưng để có thể chơi AR Pursuit, game thủ sẽ phải bỏ ra 300 USD (tương đương 6,1 triệu) để sắm một chiếc trực thăng. Chưa hết, để tận hưởng cảm giác rượt đuổi và đấu súng cùng kẻ địch, sẽ phải sắm thêm một chiếc trực thăng nữa và người dùng cũng phải sở hữu một iPhone. Tính ra, để thưởng thức trọn niềm vui thì phải tốn tới gần 2000 USD ( gồm 2 iPhone, 2 trực thăng)

Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.