6 sự kiện công nghệ trong tuần từ 5/6 đến 11/6

su kien cong nghe

Hệ điều hành iOS 5 ra mắt, vợ cài bẫy chồng trên Facebook và HTC Sensation dính lỗi mất sóng… là những tiêu điểm gây nhiều chú ý tuần qua.

Tại sự kiện WWDC diễn ra ở Mỹ, Apple công bố hệ điều hành mới iOS 5 dành cho điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod và máy tính bảng iPad.

 

Nền tảng này mang đến nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống thông báo mới, tích hợp mạng xã hội Twitter, dịch vụ đám mây iCloud hay nhắn tin miễn phí iMessage…
Cô vợ Angela Voelkert đã lập tài khoản trên Facebook đóng giả thiếu nữ tuổi teen xinh đẹp, nóng bỏng với mục đích câu kéo chồng để anh này “lộ nguyên hình” rồi kiện ra tòa.
Website công nghệ Nordic Hardware đã thử nghiệm và khẳng định, điện thoại Sensation của HTC bị dính lỗi mất sóng giống trường hợp iPhone 4 vào năm ngoái nhưng ảnh hưởng nhiều nhất đến kết nối Wi-Fi, Bluetooth. HTC ngay lập tức đã phản bác thông tin trên và cho rằng vấn đề này là bình thường vì tất cả điện thoại khi bị che phủ bởi bàn tay thì cường độ bắt sóng đều phải giảm đi.
Một tên trộm ăn mặc như Ninja đã dùng xe Honda Accord đâm nát cửa kính gian hàng của Apple nhằm cuỗm đi các thiết bị đắt tiền như điện thoại iPhone thế hệ mới hay máy tính bảng iPad 2. Rất may, bảo vệ kịp thời thông báo đến cảnh sát nên không có sự mất mát về tài sản. Tuy nhiên, kẻ gian đã kịp thời bỏ trốn và để lại chiếc xe bên cạnh đống kính đổ nát.
Apple đang xây gian hàng mới ở thành phố Hamburg (Đức) nhưng một nhóm người đã gắn biểu tượng hệ điều hành Windows của đối thủ Microsoft ngay bên ngoài.
Thành viên Suzy87 chia sẻ trên YouTube video một cô gái xăm 152 hình bạn Facebook trên tay. Clip này đã thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng đã xem video và khẳng định đây chỉ là sơn màu lên cánh tay và có thể xóa được bằng cách rửa với nước.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.