Phỏm – tá lả – tiến lên – cờ tướng online trên iPhone/iPad

Thanbaionline.com

Trong cơn sốt những game online thuần Việt, liên tục những công ty sừng sỏ ở Việt Nam như VNG, VTC, FPT online và vài chục công ty phát triển độc lập … Có thể kể tên các dự án đang được rất nhiều sự chú ý như SQUAD của VTC, Jay online của FGame ( chạy trên mobile ) .. Nếu như Thuận Thiên Kiếm là được coi là game online thuần Việt đầu tiên được phát hàng thì iWin online là game online thuần Việt đầu tiên cho iPhone của Việt Nam.

Nếu như các nhà sản xuất khác nhắm vào thị trường game online cho PC vốn màu mỡ với 40 triệu người sử dụng thì nhà sản xuất iWin online lại nhắm vào thị trường hẹp hơn rất nhiều là người dùng các thiết bị iOS ( iPhone, iPad, iPod Touch) với chỉ hơn 400 000 người dùng. Trên thế giới, những game online dạng ” Play card” như này không hiếm mà đại diện tiêu biểu là Pocker hold’em nhưng với nền tảng iOS, iWin được coi là 1 bước đột phá, đặt trong bối cảnh các ứng dụng Việt cho iOS mới giai đoạn đầu phát triển.

Về cơ bản, iWin là game online mạng xã hội với các chức năng chính là : chơi game, kết bạn. Hiện tại các bạn có thể lựa chọn giữa các game : Tiến lên, Tá lả và Cờ tướng.

Giao diện game đơn giản nhưng vẫn đẹp và dễ nhìn.

Các bạn có thể chọn giữa các phòng chơi tùy nhu cầu, có thể đặt cược hàng triệu win một ván nhưng đơn giản chỉ là 0 win để cho vui mà thôi 


Game cờ tướng, thể loại game kén người chơi nên phòng chơi còn trống

Nhưng với game phổ biến như Tiến lên và tá lả thì các phòng chơi luôn trong trạng thái full

Hệ thống user tích hợp cho phép người chơi kết bạn, rủ bạn vào chơi và chat.

 

Người chơi cũng có thể mua avatar, đặt status

 

Bảng xếp hạng cao thủ, quá nhièu cao thủ 

 

 

 

Theo như trao đổi với dev team, chúng tôi được biết trong tương lai ngoài việc bổ sung các game mới, nhà sản xuất cũng sẽ chú trọng đến việc mở rộng tương tác người chơi với nhau, bổ sung các chức năng mạng xã hội cao cấp.
8/10 là mức điểm chúng tôi nghĩ xứng đáng với iWin online cho iPhone, các chức năng cơ bản lẫn giao diện đồ họa đều ở mức khá, game chạy trơn tru ổn định, rất ít bug xảy ra. Hi vọng, iWin tiếp tục phát triển mạnh các chức năng mới và tiếp tục giữ hệ thống vận hành ổn định.

Nguồn: http://iphone.gsm.vn

Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.