Three Kingdoms TD: Tam Quốc Đáo Xuân

0502113K1
Game thủ thành luôn là đề tài ăn khách trên di động, đặc biệt là iOS và Three Kingdoms TD được coi là một hiện tượng mới của năm 2011.
Sau phiên bản đầu tiên Three Kingdoms TD: Legend of Shu – Thục Hán truyền kỳ, NPH Astepgame ngay lập tức đã tung ra DLC mới với cái tên Spring Edition lấy cảm hứng Tết Âm lịch của các nước châu Á.
Nếu như phiên bản đầu của trò chơi thiên về các giai thoại ăn sâu trong lòng độc giả của bộ truyện Tam Quốc chí thì ở Spring Edition, ta lại tìm thấy một nét cách điệu đầy màu sắc của thế giới loạn chiến vui nhộn này.
Vẫn đặt người chơi vào vị trí Thục Hán, ngay từ khởi điểm bạn sẽ sở hữu ngay Ngũ hổ tướng gồm Triệu Vân, Mã Siêu, Trương Phi, Quan Trường và Hoàng Trung thay vì phải hoàn thành các màn chơi lần lượt như phần đầu.
Tuy nhiên, thay vì thu phục các vị tướng quen thuộc khác, tại Spring Edition, bạn sẽ có dịp chiêu dụ các vị thần tiên tượng trưng cho năm mới như Thỏ (năm con Thỏ – theo lịch người Hoa), Thần tài, và hai vị môn thần giữ cửa.
Các item trong phiên bản này cũng không còn như cũ ngoài các binh khí đi vào truyền thuyết như Hồn Điểm cương thương của Triệu Vân hay Thanh Long đao của Quan Vũ thì người chơi sẽ có dịp “nhặt nhạnh” các item lạ mà quen như Tiền lì xì – có tác dụng tăng “thu nhập” khi hạ địch thủ hay pháo tét – gia tăng sức tấn công.
Để sở hữu được hết item, người chơi không chỉ hoàn thành hết các màn chơi với số sao tối đa mà còn phải “cày” đi “cày” lại bởi những item quý và hiếm (tăng dam, tăng range cao) thường xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không phụ thuộc điểm số.
Địch thủ trong các màn chơi giờ đây cũng vui nhộn hơn bao giờ hết với hình ảnh là những Lân, Sư Rồng hay những chú Nghê tiến vào trận địa của game thủ. Dù không phải là những đoàn binh thiện chiến như trong phiên bản đầu nhưng những đám Lân, Rồng sẽ là địch thủ khiến người chơi toát mồ hôi hột và căng mắt ra mà tử thủ bởi tính lì đòn của chúng.
Nếu để ý kỹ toàn cảnh trong từng trận đánh, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra trận đồ chính là một chữ tượng hình mang ý nghĩa Phúc, Hỉ, Lộc… cho một năm mới viên mãn.
Vì là phiên bản miễn phí nhân dịp Tết Âm lịch, Three Kingdoms TD: Legend of Shu: Spring Edition chỉ vẻn vẹn 8 map thay vì 21 map như ở phiên bản trả phí. Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng đủ để thỏa mãn game thủ giải trí trong đợt Tết này, đón xuân sang theo phong cách game mobile.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.