iOS 4.3 ra mắt ngày 14/2, Android 2.4 phủ sóng vào tháng 4

94920110802avatar
Thông tin mới nhất theo nguồn thân cận với Apple cho thấy, iOS 4.3 sẽ được ra mắt đúng vào ngày lễ Tình nhân Valentine trong khi Google đã rục rịch phát triển Android 2.4 để kịp ra mắt trong tháng 4.

Những fan cuồng nhiệt của Apple sẽ không phải chờ đợi lâu nữa bởi theo thông tin nóng hổi vừa được cập nhật trong ngày hôm nay, iOS 4.3 sẽ được ra mắt trong 6 ngày nữa, tức ngày 14/2. Nếu điều đó là sự thật thì các chàng trai có thể mua socola, hoa, gấu Teddy trong ngày lễ Valentine và nâng cấp phiên bản hệ điều hành cho iPhone của nàng. Quả là một món quà tuyệt vời dành cho các quý cô xinh đẹp.
Với iOS bản mới, người dùng không những dễ dàng điều chỉnh số lần nhắc nhở có tin nhắn của điện thoại mà còn được hỗ trợ cảm ứng đa chạm nhiều điểm đồng thời hơn trước. Tăng cường hoạt động của AirPlay và các hiệu ứng video cũng là điều sẽ được tính đến. Thời điểm nâng cấp dự kiến sẽ là 10 giờ sáng theo Apple Time, tức là 6 giờ chiều GTM.
Trong một diễn biến khác, tin tức về phiên bản Android 2.4 đã xuất hiện từ nguồn rò rỉ, và dự kiến sẽ được công bố vào tháng 4 tới đây. Ngoài ra, nền tảng mới tăng cường hiệu năng hoạt động và tính tương thích với các ứng dụng trên nền tảng Honeycomb. Theo đó, hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị di động này sẽ xuất hiện sớm hơn so với dự kiến của giới phân tích.
Được biết, phiên bản Android 2.4 tích hợp những tính năng đầy đủ để chắc chắn những ứng dụng chạy trên nền lõi kép cho Honeycomb (phiên bản 3.0) sẽ hoạt động tốt trên những thiết bị đơn nhân.
Người đưa tin cũng cho hay phiên bản Gingerbread vẫn được giữ nguyên tên gọi nhưng có lẽ sẽ “về hưu” sớm hơn dự kiến. Chắc hẳn đấy là lý do mà bấy lâu nay chúng ta chưa thấy nhiều thương hiệu lớn cài đặt Android 2.3 trên các thiết bị di động của họ.
Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết thêm tên mã “Ice Cream” dùng để chỉ phiên bản Android 3.1 chứ không phải 2.3 như tin đồn cách đây vài ngày. Dường như Google vẫn đang quyết tâm phát triển hệ điều hành của mình theo hướng 2+ và 3+ song song với nhau.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.