Hai phiên bản iPhone 5 sẽ cùng xuất hiện vào mùa hè này

ava22
Mặc dù iPhone 4 vẫn đang rất hot ngoài thị trường nhưng iPhone 5 đã được Apple lên kế hoạch ra mắt.
Khá bất ngờ tuy nhiên có nhiều nguồn tin cho thấy Apple đang có kế hoạch ra mắt cả 2 phiên bản của iPhone 5 là GSM và CDMA cùng một thời điểm. Theo đó, hai mẫu dế sẽ xuất hiện mùa hè năm nay và có thể coi đây là cú đánh mạnh vào những nhà cung cấp dịch vụ vừa chỉ sẵn sàng với iPhone 4.
Cụ thể, với chỉ vài tháng còn lại trước khi iPhone 5 bước ra ánh sáng, nhà mạng CDMA lớn nhất tại Mỹ là Verizon cần phải bán được càng nhiều iPhone 4 càng tốt, đồng thời thực sự sẵn sàng để chào đón siêu phẩm mới của “Quả táo cắn dở”.
Được biết, một quan chức Apple đã cung cấp nguồn tin cho nhà báo David Pogue của tạp chí uy tín New York Times. Sau đó, Pogue đã có những báo cáo xung quanh vấn đề.
“Apple không khẳng định là sẽ có iPhone 5 CDMA xuất hiện đồng thời với phiên bản GSM hay không. Tuy nhiên, nếu điều này là sự thật, những người mua iPhone 4 của nhà mạng Verizon sẽ đối mặt với nguy cơ sở hữu một chú dế lỗi thời chỉ sau vài tháng.” – Trích báo cáo của David Pogue.
Trong một diễn biến khác, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad 2 vào sự kiện sắp diễn ra vào tuần tới, mặc dù đây rất có thể chỉ là tin đồn và chứa nhiều tình tiết sai lệch. Không chỉ có vậy, hệ điều hành iOS 4.3 cũng được cho là sẽ lộ diện và ứng dụng mang tên Playboy cho iPad cũng lần đầu tiên được chấp nhận. Có thể nói, sức hấp dẫn của Apple đang là cực lớn trên thị trường công nghệ khi mọi động thái của công ty đều được săn đón.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.