Angry Birds rộn ràng đón lễ Tình nhân bằng phiên bản mới

050211AVA
Sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, các chú chim nóng tính và lũ lợn xấu tính đã trở lại trong bản DLC mới dưới cái tên Angry Birds Seasons Valentine Edition.
Năm 2010 ghi dấu năm thành công của Rovio cùng Angry Birds với việc tựa game arcade này đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng bán chạy của AppStore.
Thu bộn tiền từ những chú chim điên là chưa đủ, Rovio còn hợp tác với hãng phim danh tiếng 20th Century Fox để tung ra bộ phim hoạt hình về những chú chim ngộ nghĩnh của mình cũng như lên kế hoạch ra mắt phiên bản game mới dưới cái tên Angry Birds Rio.
Tuy nhiên, khi mà ngày lễ Tình nhân đang đến gần, Rovio cũng liền lập tức hứa hẹn về một bản DLC mới với tựa đề Angry Birds Seasons Valentine Edition.
Thuộc phiên bản ăn theo các ngày lễ lớn Angry Birds Seasons, Valentine Edition là phiên bản thứ ba sau Halloween và Greetings Edition.
Không còn băng giá và tuyết trắng bao phủ, giờ đây là vùng đất ấm áp của hoa anh đào và các thần cupid (vốn là lũ lợn giả trang).
Vẫn là cuộc chiến giữa chim và lợn nhưng đó là một cuộc chiến đầy…”tình cảm” với 18 màn chơi mới và điểm xuyết đâu đó là những hộp quà của ngày lễ Tình nhân.
Game sẽ ra mắt vào thứ 2 tuần tới và những ai đã trả tiền cho phiên bản Angry Birds Seasons có thể tải về miễn phí. Trong trường hợp muốn mua mới bản DLC này, mức phí 0.99 USD (khoảng 21.000 đồng) cho iPhone và 1.99 USD (khoảng 42.000 đồng) cho phiên bản iPad.
Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của game thủ Android là tựa game sẽ xuất hiện đồng thời trên cả AppStore và Android Market, hiện Rovio vẫn chưa có tuyên bố gì về lịch trình ra mắt Angry Birds Valentine Edition trên nền Android.
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.