Top 10 ứng dụng iPhone giết thời gian nhanh nhất

Top ung dung iphone ipad
Cảm giác nhàm chán hay căng thẳng sẽ qua đi nhanh chóng nếu chiếc iPhone của bạn sở hữu dù chỉ một trong các ứng dụng tiêu khiển được kể tên sau đây.
Một mini game không kém phần nổi tiếng khác là Scrabble. SCRABBLE Free ra đời với mục đích tạo cho người chơi lựa chọn sử dụng công cụ Facebook Connect để chơi với bạn bè thông qua mạng liên kết xã hội. SCRABBLE Free giúp bạn có thể chơi đến tối đa 25 game cùng bạn bè thông qua Facebook và 25 game với các đối thủ ngẫu nhiên khác. Ứng dụng sử dụng được trên cả iPhone và iPad.
Nếu bạn đã từng chơi game bi – da trên điện thoại di động và nghĩ rằng game bi – da trên iPhone cũng bình thường như bao phiên bản Pool Master khác trước đây thì hãy gạt bỏ suy nghĩ đó đi. Dù chỉ một lần được tiếp xúc với 3D Pool Master Pro, người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn vào nó. Được đánh giá số 1 tại nhiều nước trên thế giới với số lượng download khổng lồ – hơn 1 triệu lượt tải kèm thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt của ứng dụng trên nền tảng hệ điều hành iOS, người dùng sẽ rất dễ bị gây nghiện bởi tựa game bi – da này.
Line Up Free với phiên bản dành cho iPhone là trò chơi ghép các khối màu hết sức vui nhộn. Bạn chỉ cần chạm vào các khối ba hoặc nhiều hơn cùng màu, càng nhanh càng tốt, trước khi chúng tràn vào đầy khung hình điện thoại. Bạn chỉ có 100 lần chạm cho mỗi một chu kỳ tốc độ. Bạn càng loại bỏ được nhiều khối màu thì số điểm nhận được sẽ càng cao. Kinh nghiệm càng lên cao thì tốc độ trò chơi càng được đẩy nhanh và số lần chạm cũng bị giới hạn. Trong trò chơi, phần trợ giúp sẽ là các tia laser phá hủy 1 hàng hay 1 cột bất kỳ để giảm đi độ khó.
Đã bao giờ bạn có cảm giác buồn chán trong công việc chưa? Và việc duy nhất bạn có thể làm là vò nát một mảnh giấy nhỏ và tính bao nhiêu lần bạn có thể ném nó vào một thùng rác trước mặt trong văn phòng? Trò chơi này là đáp ứng kỳ lạ cho công việc tiêu khiển hết sức “ngẫu hứng” đó. Vì vậy, thực tế khi chơi game này, bạn cũng có thể có nghĩ rằng mình đang bị mắc kẹt tại chính văn phòng và chờ ai đó đến giải thoát. Công việc duy nhất để bạn  trong khi chờ người khác đến chỉ có thể là… ném giấy.
Angry Birds Lite
Nhập vai vào những chú chim đầy quyền năng và sức mạnh trong game Angry Birds với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS dành cho iPhone, bạn sẽ có những giây phút thư giãn và sảng khoái.
Sự sống còn của các loài chim này đang bị đe dọa và người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ trả thù những con lợn màu xanh lá cây – kẻ đã ăn cắp trứng chim. Bằng việc sử dụng quyền năng hủy diệt duy nhất của các loài chim để phá hủy lâu đài kiên cố của đối phương, bạn sẽ bị thu hút ngay từ màn chơi đầu tiên.

Angry Birds Lite có tính thu hút người chơi đến hàng giờ mà không chán, thách thức phá hủy lâu đài dựa trên các quy luật vật lý cùng rất nhiều các giá trị khác. Mỗi một cấp độ trong số 12 cấp độ khác nhau đòi hỏi sự logic, kỹ năng, và sức mạnh để đè bẹp kẻ thù.

Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.