Hướng dẫn khắc phục iPhone hỏng chip wifi

002fb6

Cách nhận biết Iphone hỏng wifi đơn thuần nhất là khi vào setting chúng ta thấy phần wifi thông báo là không có (như hình ) hoặc phần wifi có hiển thị nhưng không tìm được mạng để truy cập vào .

Trong các trường hợp trên, trung tâm GSMVN đưa ra cho quý khách phương pháp thử, sửa chữa lại bằng phần mềm trước .

Cách làm :

*trong trường hợp iphone đang bị mất wifi hay không tìm thấy wifi. thì không nên reboot lại iphone,không chạy blackrain để reboot lại làm gì.vì máy bạn có thể bị kẹt ở recovery Mod và không boot lên được nữa.

*nguyên nhân tình trạng này là do bạn chọn” reset network setting “hay phải “reboot device” hoặc sao khi cài 1 số ứng dụng từ cydia như là mobilesubstrate/Sbsetting…vvv
câu hỏi đặt ra bây giờ là bạn có thể làm gì khi gặp lỗi như thế.
cách giải quyết là vấn đề này có liên quan tới blacksn0w và việc phải làm của bạn là bạn phải gỡ bỏ blacksn0w ra khỏi máy của.
! để bỏ blacksn0w thì phụ thuộc cách cài của bạn như thế nào và có cách gỡ bõ khác nhau.
*nếu bạn dùng cydia để cài đặt,thì việc gỡ bõ rất dễ dàng bằng cách bạn có thể vào cydia -Manage-packages và remove nó.
sau khi remove song bạn tắt máy và mở máy lên lại.lúc này máy bạn sẽ có wifi trở lại,nhưng không có sẽ vì bạn đã bạn đã gỡ ra rùi.nhưng đừng lo bạn có thể cài lại bằng cách vào cydia Add source cydia.pushfix.info và vào cài lại blacksn0w CR2 final lại nhé.cài song thì tắt máy mở lên lại nhé.

*cách thứ 2.
! nếu bạn cài bằng blackra1n.bạn phải cần phải SSH vào vào máy hay kết nối với pc và bạn phải cài(afc2add) và dùng trương trình để truy cập vào root như( iFunBox hay DiskAid )
và đã có đầy đủ điều kiện thì bạn vào xóa nó theo đường dẫn usr/lib/blacksn0w.dylib và com.pushfix.blacksn0w.plist.
bạn có thê tham khảo thêm cách xóa ở đây nhé.
Việc thứ 2
là Bạn vào đường dẫn /System/Library/LaunchDeamons để lấy file com.apple.CommCenter.plist ra ngoài (copy ra ngoài PC không nên xóa đi copy file com.apple.CommCenter.plist gốc vào lại đường dẫn này)
tìm xem coi có thấy filecom.pushfix.blacksn0w.plist nếu có thì xóa nó đi nhá.
file com.apple.CommCenter.plist gốc dính kèm ở dưới nhé.
nếu sau khi hoàn thành2 bước trên,bạn khởi động iphone 1 lần nữa và bạn có thể kết nối với wifi vào cydia Add source cydia.pushfix.info và vào cài lại blacksn0w CR2 final .

chú ý:Nếu ai chưa cài blacksn0w RC2 Final nhưng wifi vẫn chạy tốt thì bây giờ nên cài ngay để fix lỗi này vĩnh viễn sau này!
Huy vọng bài này có thể giúp ich được gì cho các bạn.khi gặp trường hợp như thế.
!không hỏi nhửng vần đề ngoài luồng nhé.

Hiện tại trên Cydia và soure của GSMVN đã có tool unlock hoàn thiện hơn là Ultrasnow .Quý khách có thể lựa chọn để cài đặt tối ưu nhất cho điện thoại của mình .

  • Nếu tất cả các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được , quý khách hãy mang máy qua trung tâm gần nhất của GSMVN –TA Mobile 75C Nguyễn Du Hà Nội để các kỹ thuật viên kiểm tra và giúp đỡ quý khách .
Thông tin hữu ích ? Chia sẻ với bạn bè:
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.